Những hình ảnh trong ngày làm việc cuối cùng của Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng

Ngày 1/2, sau 8 ngày làm việc, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc. Đây cũng là ngày hoạt động cuối cùng của Trung tâm báo chí tại Đại hội.

Đại hội Đảng lần thứ XIII là sự kiện mang ý nghĩa lịch sử trọng đại của đất nước, thu hút sự quan tâm của cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài. Đại hội có trên 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước, trên 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tiếp và khoảng 100 phóng viên của 88 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tuyến, theo dõi và đưa tin.

Sau đây là những hình ảnh về ngày làm việc cuối cùng của các phóng viên tại Trung tâm báo chí Đại hội Đảng lần thứ XIII:

Nhung hinh anh trong ngay lam viec cuoi cung cua Trung tam bao chi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 1Phòng làm việc của các phóng viên báo chí quốc tế.
Nhung hinh anh trong ngay lam viec cuoi cung cua Trung tam bao chi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 2Phóng viên Thu Phương (TTXVN) làm việc tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng.
Nhung hinh anh trong ngay lam viec cuoi cung cua Trung tam bao chi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 3Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng tạo mọi điều kiện làm việc cho phóng viên trong nước và nước ngoài, trong đó có phóng viên của các hãng thông tấn quốc tế như Reuters, AFP...
Nhung hinh anh trong ngay lam viec cuoi cung cua Trung tam bao chi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 4Phóng báo chí CHLB Đức tham gia đưa tin về Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nhung hinh anh trong ngay lam viec cuoi cung cua Trung tam bao chi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 5Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng thu hút gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước tham gia đưa tin.
Nhung hinh anh trong ngay lam viec cuoi cung cua Trung tam bao chi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 6Nhung hinh anh trong ngay lam viec cuoi cung cua Trung tam bao chi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 7Trên 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tiếp và khoảng 100 phóng viên của 88 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tuyến, theo dõi và đưa tin.
Tin tức khác