Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Ngày 3/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương TTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng năm mới tới các cụ, các vị, các đồng chí đã và đang làm công tác Mặt trận trong cả nước.
Thu chuc mung nam moi cua Chu tich Uy ban Trung uong MTTQ Viet Nam hinh anh 1Ông Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng, tự hào của đồng bào, chiến sỹ cả nước về thành công rất tốt đẹp của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu của dân tộc, ngày 3/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi thư chúc mừng năm mới tới các cụ, các vị, các đồng chí đã và đang làm công tác Mặt trận trong cả nước.

Sau đây là nội dung bức thư:

"Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng, tự hào của đồng bào, chiến sỹ cả nước về thành công rất tốt đẹp của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và những thành tựu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng của đất nước về phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, đảm bảo quốc phòng an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng, chính quyền và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; bước sang năm mới 2021, chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu của dân tộc, thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tôi xin gửi tới các cụ, các vị, các đồng chí đã và đang làm công tác Mặt trận trong cả nước lời thăm hỏi, tình cảm chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các cụ, các vị, các đồng chí và gia đình luôn hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

[Đại hội XIII của Đảng: Tạo sinh lực mới cho khối đại đoàn kết toàn dân]

Năm 2020 là năm có nhiều khó khăn, thách thức lớn, bất ngờ xuất hiện, ảnh hưởng rất nặng nề không chỉ đối với nước ta mà còn đối với toàn thế giới. Nhưng với quyết tâm cao, sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, đất nước vẫn hoàn thành khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra với nhiều điểm mới vượt trội và dấu ấn nổi bật.

Góp chung vào những thành tựu đó, Mặt trận đã phát huy vai trò tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; giám sát, phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước; đẩy mạnh hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần tăng  cường tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác quốc tế, ủng hộ công cuộc đổi mới, xây dựng, phát triển và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tôi xin ghi nhận đánh giá cao và trân trọng cảm ơn về những đóng góp tích cực, hiệu quả, chân thành của các cụ, các vị, các đồng chí và thiết tha mong muốn các cụ, các vị, các đồng chí, bằng tâm huyết, kinh nghiệm, trí tuệ của mình, hãy tiếp tục chăm lo công tác Mặt trận và cống hiến cho sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thiết thực, xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững, phồn vinh, hạnh phúc.

Thân ái!"./.
Tin tức khác