Niềm tin và kỳ vọng gửi tới Đại hội XIII của Đảng

Sáng nay 26/1, Đại hội XIII của Đảng sẽ khai mạc chính thức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Nhiều ý kiến tâm huyết của các đảng viên là cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang... gửi tới Đại hội, bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng sẽ đề ra những quyết sách quan trọng, đưa đất nước ngày càng phát triển trong nhiệm kỳ 2021-2025.

Clip đồng chí Bùi Đình Thi - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ chia sẻ:

Là đại biểu thuộc Đảng bộ tỉnh Phú Thọ về dự Đại hội XIII của Đảng, đồng chí Bùi Đình Thi - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phú Thọ bày tỏ niềm vinh dự của ông khi lần đầu tiên được tham dự Đại hội: “Tôi nhận thấy rõ niềm tự hào và trách nhiệm của mình khi đại diện cho trên 105.000 đảng viên của tỉnh Phú Thọ về dự Đại hội. Trong 9 ngày diễn ra Đại hội, tôi sẽ chấp hành nghiêm nội dung, quy chế, chương trình làm việc của Đại hội, tích cực tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp những ý kiến quý báu vào các văn kiện của Đại hội để các văn kiện được thông qua thực sự là kết tinh của trí tuệ, niềm tin, khát vọng đổi mới vươn lên của toàn Đảng, toàn dân. Đồng thời, sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, sáng tạo, phát triển để lựa chọn những đại biểu ưu tú, hội tụ đủ tiêu chuẩn, để bầu vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà cán bộ, đảng viên và nhân dân tin tưởng, tín nhiệm, đóng góp xứng đáng vào thành công chung của Đại hội”.

Còn Thiếu tá Phạm Tài Bá, Phó Chủ nhiệm Chính trị Lữ đoàn Công binh 131, Quân chủng Hải quân chia sẻ: “Tôi kỳ vọng Đại hội lần này sẽ lựa chọn được những người đủ đức, đủ tài, một lòng vì đất nước, vì nhân dân vào hàng ngũ lãnh đạo; làm hạt nhân đoàn kết, lãnh đạo nhân dân thực hiện đúng mục đích của Đảng đã đề ra, xây dựng nước ta dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh… Phát huy kết quả của công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua, mỗi cán bộ, đảng viên đều mong muốn Đảng sẽ kịp thời chấn chỉnh những tồn tại, kiên quyết loại bỏ khỏi Đảng những cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất, củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống...”.

Niem tin va ky vong gui toi Dai hoi XIII cua Dang hinh anh 1Đảng viên trẻ Phạm Văn Phong (người mặc áo xanh).

Anh Phạm Văn Phong, đảng viên trẻ thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định kỳ vọng: “Tôi mong muốn Đảng tiếp tục giáo dục lý tưởng, rèn luyện đội ngũ thanh niên, trí thức trẻ. Các ngành, đoàn thể cần chung tay hỗ trợ nghề nghiệp, việc làm, vốn đầu tư, khoa học kỹ thuật, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên, đầu tư hỗ trợ để thanh niên mạnh dạn phát triển kinh tế, phát huy tối đa tiềm năng của thế hệ trẻ vào sự phát triển của đất nước”.

Phạm Văn Phong cũng hy vọng Đại hội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, đề ra những mục tiêu, giải pháp mang tính đột phá, đưa ra những quyết sách, chương trình hành động cụ thể, nhằm khai thác hiệu quả nguồn lực, đưa đất nước lên tầm cao mới. Đồng thời  hy vọng môi trường kinh doanh tiếp tục được cải thiện hơn nữa, các chính sách pháp luật liên quan đến doanh nghiệp được hoàn thiện, đồng bộ, khắc phục những điểm chồng chéo giữa các luật, nghị định, thông tư...

Tin tức khác