'Trang trí chào mừng Đại hội XIII của Đảng phải đẹp và ấn tượng'

Công tác tuyên truyền, cổ động, chiếu sáng đã hoàn thành ở cấp độ thành phố, tuy nhiên qua kiểm tra còn một số vấn đề cần lưu ý, nhắc nhở để các cơ quan, đơn vị liên quan khắc phục.

Chiều ngày 15/1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đi kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ ghi nhận các cơ quan thành phố đã có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ, nhưng kết quả chưa thực sự ấn tượng. Để bảo đảm thành phố thực sự rực rỡ, tưng bừng, tràn đầy sắc xuân, thể hiện tình yêu đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu, thủ đô và đất nước, các cơ quan, đơn vị liên quan phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong khi đó, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng lưu ý, yêu cầu cao nhất là các sản phẩm trang trí phải đẹp và ấn tượng, không khí, tràn đầy sắc xuân và không thua các sự kiện khác; thể hiện tấm lòng của thủ đô với Đại hội XIII của Đảng, thể hiện rõ lời chào đón của Hà Nội đối với các đại biểu trên cả nước./.

Tin tức khác