Các phóng viên tác nghiệp tại Trung tâm báo chí trong ngày đầu làm việc của Đại hội Đảng XIII

Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia bảo đảm tốt nhất các điều kiện cho gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước; hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tiếp và gần 100 phóng viên của 84 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tuyến, theo dõi và đưa tin về Đại hội.

Ngay trong sáng 25/1, các phóng viên của các cơ quan báo chí trong và ngoài nước bắt đầu làm việc trong không khí tác nghiệp rất sôi động tại Trung tâm báo chí. Trong số các phóng viên tham gia đưa tin tại Đại hội, có hơn 50 cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Thông tấn xã Việt Nam. 

Theo chương trình, Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2/2021. Sau đây là những hình ảnh và video về ngày đầu tiên các phóng viên hoạt động tác nghiệp tại Trung tâm báo chí.

 
Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 1Các phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng.
Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 2Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng được trang bị toàn bộ máy tính mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác truyền thông về Đại hội.
Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 3Có khoảng 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước, hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tham gia tác nghiệp tại Đại hội XIII của Đảng.
Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 4Nhiều Đài truyền hình địa phương cũng cử phóng viên tới Trung tâm Hội nghị quốc gia tham dự đưa tin về Đại hội XIII của Đảng.
Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 5Việc cài đặt mạng internet, wifi cho máy tính xách tay để chia sẻ thông tin được các phóng viên thao tác thành thạo.
Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 6Đây cũng là phòng họp báo chính của Tiểu ban tuyên truyền Đại hội để cung cấp thông tin cho báo chí.
Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 7Cac phong vien tac nghiep tai Trung tam bao chi trong ngay dau lam viec cua Dai hoi Dang XIII hinh anh 8Gần như tất cả các máy tính để bàn đều được các phóng viên sử dụng, khai thác hết công suất
Tin tức khác