Xét nghiệm COVID-19 lần thứ 3 cho PV và lực lượng phục vụ Đại hội XIII

Sáng 29/1, tại sảnh tầng 1 Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tiểu ban Y tế đã xét nghiệm COVID-19 lần 3 cho phóng viên báo chí và lực lượng nhân sự phuc vụ Đại hội XIII của Đảng.

Sau khi xuất hiện các ca lây nhiễm COVID-19 tại một số địa phương Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội..,. để bảo đảm công tác phòng chống dịch, Tiểu ban Y tế Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm COVID-19 (lần 3) cho các phóng viên báo chí và lực lượng nhân sự phục vụ Đại hội.

Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng hàng ngày có hàng trăm phóng viên, kỹ thuật viên trong nước và phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các hãng thông tấn nước ngoài thường trú tại Việt Nam đang tác nghiệp tại Trung tâm Báo chí Đại hội.

Ngoài ra, tại Đại hội còn có lực lượng an ninh, kỹ thuật, phục vụ tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Sau đây là những hình ảnh xét nghiệm COVID-19 cho lực lượng phóng viên báo chí và an ninh tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia:

Xet nghiem COVID-19 lan thu 3 cho PV va luc luong phuc vu Dai hoi XIII hinh anh 1Tất cả các phóng viên báo chí và các nhân sự phục vụ Đại hội XIII của Đảng đang làm việc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đều được xét nghiệm COVID-19.
Xet nghiem COVID-19 lan thu 3 cho PV va luc luong phuc vu Dai hoi XIII hinh anh 2Sau khi có có các trường hợp lây nhiễm COVID-19 tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội... trong ngày 27 và 28/1/2021, những người đang phục vụ Đại hội XIII của Đảng khi tới làm việc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đều phải đeo khẩu trang phòng dịch.
Xet nghiem COVID-19 lan thu 3 cho PV va luc luong phuc vu Dai hoi XIII hinh anh 3Các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho những người phục vụ Đại hội XIII của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sáng 29/1.
Xet nghiem COVID-19 lan thu 3 cho PV va luc luong phuc vu Dai hoi XIII hinh anh 4Đây là lần thứ 3 Tiểu ban Y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho các phóng viên báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
Xet nghiem COVID-19 lan thu 3 cho PV va luc luong phuc vu Dai hoi XIII hinh anh 5Lực lượng an ninh là những người được lấy mẫu xét ghiệm COVID-19 đầu tiên trong sáng 29/1/2021.
Xet nghiem COVID-19 lan thu 3 cho PV va luc luong phuc vu Dai hoi XIII hinh anh 6Các phóng viên báo chí phục vụ tại Đại hội XIII của Đảng xếp hàng chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.
Xet nghiem COVID-19 lan thu 3 cho PV va luc luong phuc vu Dai hoi XIII hinh anh 7Trước đó, để bảo đảm sức khỏe, thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, các phóng viên phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã được lấy mẫu xét ghiệm COVID-19 hai lần.
Tin tức khác